รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.เสนอ ภิรมจิตรผ่อง ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมทั้ง ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อเข้าเยี่ยมชมศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ และรับฟังการบรรยาย หัวข้อ การจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพหลักสูตรตามแนวทางการบริหารเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับอุดมศึกษา พ.ศ.2558 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559