ภาพกิจกรรมผู้บริหารและบุคลากร สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัวและขอพร ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา เนื่องในประเพณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2559 ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2559