ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา รศ.พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ นางเทพพร สุคำวัง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร ให้การต้อนรับผู้บริหาร และบุคลากร จากส่วนประกันคุณภาพการศึกษาและหลักสูตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ด้านการบริหารจัดการหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2559