ภาพกิจกรรม การอบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รุ่นที่ 2 โดยมี รศ.ดร. สมบูรณ์วัลย์ สัตยารักษ์วิทย์ คณะอนุกรรมการพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นวิทยากร จัดโดยสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2559