ภาพกิจกรรม ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาเป็นประธานการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการตรวจประเมินคุณภาพตามแนวทาง CMU-EdPEx และวางแผนเพื่อพัฒนาระบบร่วมกัน ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2559