ภาพกิจกรรม EdPEx Mentor พบส่วนงานเพื่อให้คำปรึกษา ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่อการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx การเขียน OP และการเขียนรายงานการประเมินตนเอง แก่คณะเภสัชศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ตามโครงการ EdPEx 200 ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559