ภาพกิจกรรม EdPEx Mentor พบส่วนงานเพื่อให้คำปรึกษา ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะต่อการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx การเขียน OP และการเขียนรายงานการประเมินตนเอง แก่คณะวิจิตรศิลป์ ตามโครงการ EdPEx 200 ณ ห้องประชุมยงยุทธ สัจจวาณิชย์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559