ภาพกิจกรรม รศ.พิษณุ เจียวคุณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และนางเทพพร สุคำวัง หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จังหวัดสงขลา เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการด้านสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2560