ภาพกิจกรรม ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาและนางสุวนีย์ พรหมมา หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและบุคลากรกองนโยบายและแผน เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการด้านการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2560

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK