ผศ.ดร. อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงค์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2560

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK