ภาพกิจกรรม ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับ Prof. Ogawa Tsutomu, Higher Education Promoting Center, Yamaguchi National University เพื่อแลกเปลี่ยนพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาของการปฏิรูปการศึกษาและการสนับสนุนการศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทำวิจัยในจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560