ภาพกิจกรรม ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาอาจารย์ด้านการจัดการเรียนการสอน ตามแนวทางการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาสู่การเป็น Global Citizen เรื่อง Teacher's Experience Show&Share: Student-Centered Learning Approaches ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2560