ภาพกิจกรรมสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาจัดการสัมมนา เรื่อง การประเมินผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ของนักศึกษา โดยมี รศ.อุษณีย์ คำประกอบ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา และผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา กล่าวรายงาน ณ ห้องดอยสุเทพ โรงแรมแคนทารีฮิลล์ เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560