ภาพกิจกรรม การสัมมนา เรื่อง การเรียนรู้ผ่านกิจกรรมนำลูกช้างสู่สังคม โดยมี รศ.นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดงานและ รศ.พิษณุ เจียวคุณ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560