ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และ ผศ.ดร.อริยพงษ์ วงษ์นพวิชญ์ ให้การต้อนรับ คณะศึกดูงานจากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา เพื่อเข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ เกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560