ภาพกิจกรรม รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และประธานเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบนและบุคลากรเครือข่ายฯ เข้าร่วมงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 10 พ.ศ. 2562 ภายใต้หัวข้อ หนึ่งทศวรรษวันสหกิจศึกษาไทย สู่อนาคตที่ยั่งยืน ระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2562 ณ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช