ภาพกิจกรรมโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง ของเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปีงบประมาณ 2562 เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ณ ห้องพิณทอง โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่เเละ เยี่ยมชมโรงเรียนวัดทากาศ โรงเรียนหนองยางไคล อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน ในโครงการเสริมสร้างศักยภาพของครูและนักเรียนเพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิด เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562