ภาพกิจกรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.วันเพ็ญ ทรงคำ และบุคลากรฝ่ายส่งเสริมมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก กองแผนงาน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องกระบวนการจัดเก็บข้อมูลภาวะการมีงานทำของบัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563