ภาพกิจกรรม รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยฝ่ายเลขานุการเครือข่ายอุมดมศึกษาภาคเหนือตอนบน เข้าร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง การบูรณาการจัดการศึกษาเพื่อการพัฒนานักศึกษาแบบองค์รวม เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี