ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา รศ.พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการสำนัก ฯ และนางสาว ชุติมาดี สุวรรณทะ เลขานุการสำนัก ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 22 ปี สำนักบริการการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2554