สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดี เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยมีรองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และรองศาสตราจารย์ พิษณุ เจียวคุณ รองผู้นวยการ พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธี ณ บริเวณโถง หน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2554