ภาพกิจกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี ได้ศึกษาดูงานโครงการสหกิจศึกษาเพื่อเป็นการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานและสร้างความร่วมมือกันในด้านสหกิจศึกษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับและ รศ.พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการ ได้บรรยายเกี่ยวกับโครงการสหกิจศึกษาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่16 ธันวาคม 2554