ภาพกิจกรรม รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา และ รศ.นพ.ณัฐพงษ์ อัครผล รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการและการประเมินคุณภาพการศึกษา จากมหาวิทยาลัยทักษิณ เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2556 ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่