ภาพกิจกรรม การอบรมสร้างความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับตัวบ่งชี้และรายงานผลการดำเนินงานตามตัวบ่งชี้ของมหาวิทยาลัย(สถาบัน/สำนัก, วิทยาลัยนานาชาติ) โดยมี รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานการประชุม เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่