ภาพกิจกรรม การตรวจสอบและประเมินคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน จำนวน 3 ท่าน นำโดย รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ประธานกรรมการ และ รศ.ดร. ดนัย บุณยเกียรติ กรรมการ และ ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ กรรมการ ตามโครงการพัฒนาคุณภาพสถาบันการศึกษาในเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือ (โครงการ 1 ช่วย 9) ณ วิทยาลัยชุมชนแม่ฮ่องสอน จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 1- 2 มีนาคม 2556