ภาพกิจกรรม สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำโดย รศ.อุษณีย์ คำประกอบผู้อำนวยการสำนักและบุคลากร เข้าร่วมพิธีลงนามและถวายราชสดุดี สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๑ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๖ โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณโถง หน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK