ภาพกิจกรรม การประชุม ASEAN-QA Site Visit Bachelor of Engineering program in Computer Engineering Chiang Mai University โดยมี รศ.นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2556 ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK