ภาพกิจกรรมการประชุมสัมมนา โครงการพัฒนาคณาจารย์ เรื่อง การวิจัยเพื่อพัฒนาการจัดการเรียนรู้สู่คุณภาพบัณฑิตของอาจารย์ในมหาวิทยาลัย โดยมี รศ.นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธาน เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2556 ณ โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

UK Best Replica Watches
Classic Replica Watches UK Online
High quality Replica Watches UK