ภาพกิจกรรม การศึกษาดูงานของมหาวิทยาลัยเนชั่น โดยมี รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา และการพัฒนางานตามตัวบ่งชี้คุณภาพ ณ ห้องประชุมบุญสม มาร์ติน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2557