ภาพกิจกรรม ผศ.ดร.อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ รองผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน สำนักพัฒนาคุณภาพการสึกษา พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมรับฟังการให้ความรู้ความเข้าใจในการจัดทำสมรรถนะของบุคลากรสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมรรถนะ ศาสตราจารย์ชูชัย สมิทธิไกร คณะมนุษยศาสตร์ ณ ห้องประชุมประเสริฐ รุจิรวงค์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2557