ภาพกิจกรรม สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา นำโดย รศ.อุษณีย์ คำประกอบ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นประธานจัดกิจกรรม EQD KM Day เรื่องเล่า กระบวนการจัดทำ KM ของสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ KM ประเด็นของสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2557