ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อัจฉราพร ศรีภูษณาพรรณ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้ารับมอบโล่เกียรติยศในฐานะที่สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มีผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงาน ระดับ A (คะแนนร้อยละ 85-95) ในงานพิธีมอบโล่รางวัลเกียรติยศให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินสูงสุดในการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-ITA AWARD 2022) ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565