สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษาได้เข้าร่วมกิจกรรม Coaching Care Cafe คาเฟ่เพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพองค์กร ซึ่งจัดโดยศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร โดยรองอธิการบดี (รศ.อุษณีย์ คำประกอบ) ได้มาร่วมแลกเปลี่ยน ให้ความรู้และให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อสำนักฯ ในการพัฒนาคุณภาพองค์กรตามเกณฑ์ EdPEx ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565