เมื่อวันที่ 28 - 29 พฤศจิกายน 2565 งานเครือข่ายอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการการใช้งานระบบฐานข้อมูลสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE Database) ประจำปี พ.ศ. 2565 รุ่นที่ 3 สำหรับสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคเหนือ ณ โรงแรมคุ้มภูคำ เชียงใหม่และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ITSC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่