สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในนามของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลหลักสูตรของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สู่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รวมถึงครู ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจ ในเขตภาคกลาง ในวันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2565 ณ อาคารจักรพันธ์ เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์