รองศาสตราจารย์ นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ ผู้อำนวยสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักเข้าร่วมพิธีขึ้นท้าวทั้งสี่และทำพิธีบวงสรวงพระภูมิ พิธีสักการะหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ณ หอประวัติ และพิธีทางศาสนาเพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้รับรางวัลผู้บริหารครบวาระ ประจำปี 2565 เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่