การประชุมชี้แจงระบบ แนวทาง และแผนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ภญ.อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล ผู้บริหารสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา เป็นวิทยากร ในรูปแบบ Online และแบบ Onsite ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 9 มีนาคม 2566