รองศาสตราจารย์ สมถวิล จริตควร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เข้าศึกษาดูงาน สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ ผู้อำนวยการสำนัก และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวิชาการ มาตรฐานและการประกันคุณภาพการศึกษา การส่งเสริมการพัฒนาหลักสูตร และการจัดการศึกษา ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566