โครงการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ด้านการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 เรื่อง Curriculum Transformation สร้างสรรค์หลักสูตรให้ตรงใจผู้เรียนยุคใหม่ โดยมี รศ.ดร.นภดล อุชายภิชาติ รองคณบดีฝ่ายบริหารหลักสูตรนวัตกรรม และรักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผศ.ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์ ดร.ณรงค์เดช กีรติพรานนท์ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร ในรูปแบบการบรรยายและเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566